Viên uống cường dương Manplus: Review, Phân biệt thật giả, Gía Bán

Xuất bản: UTC +7

Với sự phát triển nền khoa học y tế ngày nay, tuổi thọ trung bình của người dân Việt Nam so với lúc trước đã tăng lên đáng kể. Tuổi càng cao cũng có nghĩa là nhu cầu sử dụng các loại thuốc hỗ trợ chức năng sinh lý càng tăng và Manplus cũng là một lựa chọn khá phổ biến. Bài viết dưới đây của Bimufa sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Manplus là gì?

Manplus là một sản phẩm được tập trung và phát triển bởi Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Bảo Ngọc, một công ty có nguồn gốc tại Việt Nam.

Manplus là một sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới
Manplus là một sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới

Theo các báo cáo của thương hiệu, Manplus là một sản phẩm tạo nên từ sự phối hợp các nguyên liệu dược liệu thiên nhiên. Qua đó công dụng chính của Manplus là cải thiện đời sống tình dục cho nam giới.

Thành phần

Nguyên nhân phổ biến Manplus được yêu thích như vậy một phần vì các nguyên liệu tạo thành sản phẩm đều xuất phát từ các dược liệu thiên nhiên vô cùng quý hiếm.

Mỗi một viên nang trong Manplus đều là một sự kết hợp hài hoà giữa các thành phần này. Trong đó nhiều nhất chính là L – Arginine Hydrochloride. Đây là một loại acid amin cần thiết trong cơ thể, đặc biệt trong giới y học, chúng được sử dụng để hỗ trợ các chức năng sinh lý nam giới.

Thành phần manplus
Thành phần manplus

Ngoài ra, các thành phần dược liệu thiên nhiên quý hiếm khác cũng được sử dụng như:

  • Cao khô Đông trùng hạ thảo.
  • Cao nhân sâm.
  • Cao khô Dâm dương hoắc.
  • Cao nhục thung dung
  • Kẽm gluconat…

Xem thêm: Viên sủi làm đẹp Shira White có thật sự tốt? Giá bán, Cách dùng hiệu quả

Viên uống Manplus có tác dụng gì?

Thành phần nhiều nhất của Manplus là L Arginine Hydrochloride. Đây là một loại acid amin trong cơ thể giữ vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein cũng như Nitric Oxide. Bản chất của Nitric Oxide giúp các mạch máu trong cơ thể giãn, vì vậy đây là nguyên nhân các sản phẩm hỗ trợ cương dương đa phần đều tác động lên hoạt chất này.

Ngoài ra Manplus còn có khả năng cải thiện chức năng sinh lý của nam giới thông qua quá trình tăng hiệu quả tổng hợp testosterone. Chính vì vậy chất lượng sinh hoạt tình dụng như tình trạng cương cứng, chất lượng tinh dịch, trạng thái ham muốn sẽ được cải thiện.

Đối tượng sử dụng

Như đã nói ở trên, công dụng chính của Manplus là hỗ trợ chức năng sinh lý của nam giới. Vì thế, Manplus cũng được sử dụng chính ở những nhóm người có rối loạn sinh lý trong cuộc yêu.

Nhóm người này bao gồm những người không duy trì được trạng thái cương cứng của “cậu nhỏ” trong quá trình yêu. Hoặc những người có thời gian duy trì cuộc yêu bị giảm hoặc thấp hơn so với trước đó.

Đối tượng sử dụng manplus
Đối tượng sử dụng manplus

Ở nhóm người đã được chẩn đoán hoặc nhận thấy chất lượng tinh dịch giảm đi so với bình thường như bị loãng, vón cục thì Manplus vẫn có thể hỗ trợ cải thiện vấn đề này.

Ngoài ra, những người cảm thấy bản thân giảm ham muốn so với trước kia cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Chống chỉ định

Vì đây là một sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ sinh lý của nam giới, vì thế phụ nữ không được khuyến cáo để sử dụng những sản phẩm này.

Hơn thế nữa, nhà sản xuất đã chứng minh rằng Manplus có hiệu quả rõ ràng ở những người có rối loạn sinh lý nhiều hơn. Vì vậy ở nam giới trong độ tuổi dưới 18 cũng không khuyến cáo để sử dụng Manplus.

Ngoài ra, ở một số nhóm người bị tăng huyết áp hoặc hạ huyết áp cũng không được khuyến cáo nên sử dụng. Sử dụng thuốc hạ áp cũng như bị hạ huyết áp kết hợp với Manplus có nguy cơ gây ra cơn hạ huyết áp đột ngột ở người sử dụng. Vì vậy, Manplus cần được cân nhắc kĩ hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng ở nhóm người này.

Manplus là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh
Manplus là một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực phái mạnh

Cũng như các loại thuốc khác, người sử dụng cần kiểm tra kỹ các thành phần bên trên bao bì. Mục đích của việc này để xác nhận rằng người tiêu dùng không bị dị ứng hay mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc. Ngoài ra, nếu người sử dụng là người có tiền sử dị ứng cũng cần cẩn thận trước khi sử dụng Manplus.

Manplus có tác dụng phụ không?

Như đã đề cập đến ở bảng thành phần trên, các nguyên liệu tạo thành sản phẩm đa số đều lành tính và xuất phát từ thiên nhiên. Vì thế, sản phẩm hầu như không gây ra các tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Chứng minh rõ ràng nhất điều này là Manplus đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận liên quan đến các vấn đề an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, người đã từng sử dụng Manplus cũng chưa từng ghi nhận các tác dụng ngoài ý muốn nào từ sản phẩm.

Tuy vậy, như đã đề cập ở trên, Manplus có thể gây một số ảnh hưởng cho người sử dụng nếu họ thuộc nhóm người cần cẩn thận với sản phẩm. Đặc biệt là nhóm người đang sử dụng các loại thuốc tăng huyết áp, bị hạ huyết áp hoặc bị đái tháo đường.

Xem thêm: Cảm giác khi đưa cậu bé vào cô bé ở lần đầu quan hệ phê như thế nào?

Viên uống cường dương Manplus có tốt không?

Bản chất của Manplus là một sản phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý của người sử dụng, đặc biệt ở nhóm người có các vấn đề liên quan đến chất lượng sinh hoạt.

Viên uống cường dương Manplus và giấy chứng nhận
Viên uống cường dương Manplus và giấy chứng nhận

Đặc biệt hơn, Manplus không chỉ chưa từng ghi nhận các tác dụng phụ có liên quan khi sử dụng sản phẩm, mà còn được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận liên quan đến độ an toàn sản phẩm.

Từ đó, có thể thấy được, Manplus là một sản phẩm không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn giúp người sử dụng cải thiện các chức năng sinh lý. Qua đó giúp cải thiện tinh thần và tâm lý của người sử dụng tốt hơn rất nhiều.

Review của người dùng về Manplus

Sau một thời gian dài ra mắt sản phẩm, rõ ràng rằng chất lượng sản phẩm sẽ níu chân khách hàng tiếp tục ủng hộ Manplus. Minh chứng tiêu biểu nhất là các lời nhận xét từ những người đã thật sự sử dụng qua Manplus.

Theo như các báo cáo từ thương hiệu, sản phẩm đã nhận được khá nhiều phản ánh tích cực từ người tiêu dùng về hiệu quả của Manplus. Sau khi sử dụng, cuộc sống sinh lý của họ đã cải thiện rõ ràng. Manplus đã giúp họ tăng thời gian cuộc sống về đêm, tăng kích thước của “cậu nhỏ” cũng như hỗ trợ duy trì quá trình cương cứng “cậu nhỏ”.

Những phản ánh tích cực về hiệu quả của sản phẩm rõ ràng nhất ở những người có tiền sử về các vấn đề rối loạn sinh lý, hoặc những người ở những độ tuổi đã khá lớn 30 – 45 tuổi. Dưới sự hỗ trợ của Manplus, ngoài các phản ánh tích cực như trên, người sử dụng còn cảm nhận rõ ràng về tình trạng ham muốn đã cải thiện. Mặc dù, trước đó, trạng thái ham muốn của họ trước đó ở độ tuổi 30-45 hoàn toàn không đạt được như vậy.

Không chỉ cải thiện các cảm xúc trong cuộc vui, Manplus có thể còn làm được nhiều hơn thế. Nhiều review nhận được từ sản phẩm về chất lượng của tinh dịch cũng không ít. Chất lượng của tinh dịch ở người sử dụng hoàn toàn thay đổi, so với trước kia, tinh dịch của họ đã không còn loãng hay vón cục nữa.

Cách phân biệt Manplus thật, giả

Vì Manplus hiện nay trên thị trường rất khó để có thể xác định là hàng thật và giả. Công ty TNHH Bảo Ngọc đã thiết lập một hệ thống, từ đó người tiêu dùng sau khi mua sản phẩm không phải từ website chính hãng có thể tự kiểm tra hàng thật hay hàng giả.

Trước hết, người dùng cần kiểm tra bao bì bên ngoài của sản phẩm so với hình ảnh trên website chính hãng của công ty.

Ngoài ra, cũng như các sản phẩm chính hãng khác trên thị trường, tem xác nhận chống hàng giả của nhà sản xuất luôn được dán trên bao bì của sản phẩm. Trước khi mua hàng, người tiêu dùng cần phải kiểm tra tem chống giả cẩn thận trước khi thanh toán sản phẩm tại các nhà thuốc.

Cách phân biệt Manplus thật, giả
Cách phân biệt Manplus thật, giả

Sau khi mua sản phẩm về, người tiêu dùng có thể kiểm tra chi tiết từ hệ thống kiểm tra hàng thật giả của công ty TNHH Bảo Ngọc bằng hai cách:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng iCheck kiểm tra mã vạch và mã QR

Trên cả hệ thống Android và iOs, người tiêu dùng đều có thể tải ứng dụng này trên các thiết bị thông minh hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tải ứng dụng này về, người tiêu dùng sẽ mở ứng dụng để quét mã vạch và mã QR được in trên sản phẩm. Nếu đây là sản phẩm thật thì sau quét mã, ứng dụng sẽ tự động chuyển cho người dùng các thông tin cơ bản của sản phẩm từ nhà sản xuất.

Cách 2: Sử dụng tin nhắn điện thoại để kiểm tra hàng thật giả

Sau khi mua sản phẩm về, người tiêu dùng cần phải kiểm tra xem sản phẩm có một lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả hay không.

Nếu có, người tiêu dùng cần cạo lớp này để có thể lấy được mã kiểm tra hàng thật hay giả từ nhà sản xuất. Cú pháp soạn tin nhắn để gửi đến tổng đài 8077 là: KTM BN [Mã kiểm tra].

Sau khi kiểm tra, nếu mã này trùng khớp với mã sản phẩm trong hệ thống công ty, người tiêu dùng sẽ nhận được một tin nhắn SMS báo xác nhận đây là sản phẩm chính hãng.

Nếu mã không trùng khớp, người tiêu dùng cũng sẽ nhận được tin nhắn SMS từ hệ thống 8077 báo lỗi cú pháp. Nếu nhận thông tin này, có nghĩa là sản phẩm đang cần trên tay là hàng không chính hãng.

Giá bán của viên uống tăng cường sinh lý Manplus

Hiện nay, trên website chính thức của hãng thì Manplus được bán với bao bì là một lọ thuốc chứa tổng cộng 60 viên. Giá bán trên website của hãng là 650.000 VND /  tương ứng với 1 chai.

Tuy nhiên, giá bán tại các nhà thuốc có thể chênh lệch một ít so với giá bán chính thức trên website. Người tiêu dùng vẫn cần cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định mua Manplus tại những nơi không phải là đại lý chính thức của hãng.

Xem thêm: Nước hoa vùng kín Foellie 5ml có tốt không? Cách sử dụng, Giá bán

Mua Manplus chính hãng ở đâu Hà Nội, Tp.HCM?

Vì Manplus là sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu Việt Nam, chính vì vậy rất dễ dàng để tìm kiếm sản phẩm ở các nhà thuốc tại các tỉnh thành.

Manplus được phân phối chính hãng tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc
Manplus được phân phối chính hãng tại tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc

Ngoài ra, nếu không chắc chắn về nguồn gốc sản phẩm, người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với nhãn hàng qua trang web chính thức manplusx.com. Tại đây, người mua hoàn toàn có thể đặt mua online sản phẩm hoặc hỏi các nơi phân phối chính thức của sản phẩm tại các nhà thuốc trên toàn đất nước.

Vì đây là một loại thực phẩm chức năng rất được ưa chuộng, vì vậy các vấn đề hàng giả hàng nhái cũng không phải ít gặp. Người mua cần tỉnh táo trước những lời chào mời từ các nguồn mua không rõ ràng hoặc những nơi có giá thấp hơn so với giá bán chính thức của sản phẩm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *