Nhà thuốc online Bimufa thành lập với sứ mệnh là cung cấp những thông tin chính xác nhất, những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi những nhà quản lý cũng như đội ngũ nhân viên của nhà thuốc online Bimufa hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay. Bài viết này giúp bạn hiểu hơn về chúng tôi, dưới đây là bài viết Giới thiệu về nhà thuốc online Bimufa

Quá trình hình thành nhà thuốc online Bimufa

Hiện nay, những thông tin sai sự thật tràn lan rất nhiều trên mạng xã hội hay các trang web. Nó nhiều đến mức mà chính các nhà chức trách không thể kiểm soát được thông tin cũng như có những biện pháp xử lý. Nhận thấy được tầm quan trọng của truyền thông cũng như tầm quan đối với ngành sức khỏe, nhà thuốc Bimufa online thành lập với mục đích cung cấp những thông tin sức khỏe chính xác nhất, đưa đến tận tay người tiêu dùng những dược phẩm tốt nhất, có nguồn gốc đảm bảo và uy tín – 1 vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Bimufa là nhà thuốc online, với sứ mệnh đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, nhà thuốc Bimufa mang đến những thông tin hữu ích nhất cho khách hàng cũng như là những loại thuốc, thực phẩm chức năng an toàn, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ngoài ra, Bimufa cũng cung cấp những thiết bị y tế hay những loại đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu.

Đội ngũ của Bimufa 

Để thực hiện được mong muốn của mình là cung cấp thông tin chính xác về sức khỏe cũng như sản phẩm chăm sóc sức khỏe như thuốc điều trị, thực phẩm chức năng, tinh dầu, mỹ phẩm,…thì những người đứng đằng sau những bài viết này phải luôn trau dồi kiến thức và nỗ lực kiểm duyệt thông tin. Trong đó có thể đến những thành viên quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của nhà thuốc online Bimufa sau đây:

Dược sĩ Phạm Huyền

Dược sĩ Phạm Huyền được đào tạo chính quy chuyên ngành dược học tại khoa y dược đại học quốc gia Hà Nội. Dược sĩ là người đảm bảo tính chuyên môn cao cũng như độ chính xác cho từng bài viết của nhà thuốc.

Với mong muốn đem đến những thông tin về dược phẩm cũng như bệnh lý hay gặp một cách chính xác nhất, cô luôn cố gắng hết mình, luôn cập nhật những thông tin mới nhất và học hỏi thêm từ nhiều nguồn.

Dược sĩ Đặng Hoàn 

Dược sĩ Đặng Hoàn
Dược sĩ Đặng Hoàn

Là một dược sĩ được Đại học Dược Hà Nội đào tạo, một ngôi trường có tiếng trong việc đào tạo dược sĩ, cô tìm đến công việc này với hi vọng có thể biết thêm những kiến thức về dược phẩm, sức khỏe, bệnh lý trong quá trình tìm hiểu, từ đó mang những thông tin mình thu thập và học hỏi được đến với nhiều người.

Tại nhà thuốc Bimufa, dược sĩ Đặng Hoàn được phụ trách kiểm duyệt và đảm bảo tính chính xác ở các bài viết thuộc lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc da, một trong những lĩnh vực mà cô đam mê và tìm hiểu kỹ trong quá trình học tập tại trường và làm việc.

Tầm nhìn 

Tầm nhìn của nhà thuốc Bimufa được xác định trở thành một người bạn đối với mọi nhà. Bên cạnh cung cấp đầy đủ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà còn đem lại những thông tin chính xác nhất, cập nhật nhất, hiệu quả nhất đến với độc giả và khách hàng.

Những thông tin về bệnh lý, thuốc, các liệu pháp điều trị một số bệnh hay các thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chăm sóc da đưa đến phải được kiểm duyệt một cách nghiêm túc và khắt khe. Và tất nhiên để làm được điều đó. đội ngũ dược sĩ có kinh nghiệm cao cũng như chuyên môn cao phải chăm chỉ học tập, làm việc.

Thông tin của nhà thuốc Bimufa được tham khảo từ những thông tin chính thống, hoàn toàn chính xác như:

 • Trang ngân hàng dữ liệu thuốc của Việt Nam: drugbank.vn
 • Các thông tin tra cứu từ trang mạng quốc tế.
  • EMC
  • Dailymed
 • Thông tin được cung cấp bởi các cơ quan quản lý vấn đề sức khỏe và dược phẩm:
  • FDA: Cục quản lý Dược phẩm Hòa Kỳ.
  • ANSM: Cục quản lý Dược phẩm Pháp.
  • TGA: Cục quản lý Dược phẩm Úc.

Giá trị cốt lõi 

Nhà thuốc Bimufa trong quá trình hình thành và phát triển luôn duy trì giá trị cốt lõi xuyên suốt:

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng và độc giả lên trên hết: Với quan niệm luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, nhà thuốc Bimufa luôn tìm hiểu nhu cầu của độc giả từ đó tìm hiểu thông tin đó một cách kỹ càng rồi từ đó truyền tải những điều đó một cách chính xác nhất trên trang web bimufa .
 • Tinh thần sáng tạo không ngừng: Đội ngũ dược sĩ của nhà thuốc Bimufa luôn không ngừng sáng tạo, học hỏi để hoàn thiện bản thân cũng như đem lại những bài viết tốt nhất, hoàn chỉnh nhất đến với người đọc.
 • Đoàn kết trong đội ngũ, hiệu quả trong làm việc nhóm: Để thực hiện được sứ mệnh cũng như mục tiêu đã đề ra thì việc đoàn kết và làm việc nhóm là một yếu tố quan trọng. Việc ngồi lại thảo luận và làm việc để đưa ra những phương pháp giải quyết tốt nhất là điều cần thiết mà luôn được Bimufa chú trọng.
 • Không ngừng tìm tỏi, không ngừng đổi mới mình: Xác định được điều này, nhà thuốc Bimufa luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhập về những sản phẩm tốt nhất phù hợp với thị yếu của khách hàng.

Cam kết 

Xác định được những mục tiêu cốt lõi đã đặt ra, nhà thuốc Bimufa đặt ra những cam kết đến với bạn đọc:

 • Luôn giữ vững được sứ mệnh của mình là một trang web về sức khỏe cung cấp những sản phẩm tốt nhất, những thông tin về sức khỏe ̣(gồm bệnh lý, thuốc, thực phẩm chức năng, tinh dầu, thiết bị y tế, mỹ phẩm) một cách chính xác nhất.
 • Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Luôn tìm hiểu xu hướng hiện nay và mang đến những thông tin hữu ích trong lĩnh vực sức khỏe và y tế.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm cung cấp cũng như nội dung các bài viết được đăng tải.

Thành tựu 

Tính từ lúc thành lập, nhà thuốc Bimufa đã nhận lại được những dấu hiệu đáng mừng sau:

 • Tuy mới được thành lập nhưng nhà thuốc online Bimufa hiện đang trở thành một trong nhà thuốc uy tín được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay.
 • Nhà thuốc Bimufa đã được những chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao đánh giá và công nhận, trải qua những quá trình kiểm duyệt khắt khe.
 • Được thành lập trong thời gian những trang web nhà thuốc online Bimufa đã nhận được lượt truy cập cao đến từ độc giả, và lượt xem không ngừng tăng lên hàng ngày.
 • Nhà thuốc Bimufa đã nhận được nhiều lời mời hợp tác từ những công ty dược phẩm có tiếng. Điều này giúp cho Bimufa có thể mang đến cho bạn đọc những sản phẩm có chất lượng cao, uy tín, nói không với việc bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Bên cạnh đó, nhà thuốc đem đến dịch vụ phục vụ khách hàng như đổi trả dễ dàng hay giao hàng tận nơi với tốc độ giao hàng nhanh phục vụ toàn bộ người dùng trên cả nước.

Liên hệ 

Để có thể liên hệ và biết thêm về thông tin sức khỏe hay những sản phẩm được đăng bán ở nhà thuốc, độc giả có thể liên hệ với nhà thuốc qua những kênh như sau:

 • Địa chỉ website của nhà thuốc: https://bimufa.com/
 • Fanpage chính thức của nhà thuốc trên facebook: https://www.facebook.com/nhathuocbimufa/
 • Hotline: 0333405080
 • Email: luuanhmedia@gmail.com
 • Địa chỉ nhà thuốc: 627 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội.